JD&C

JD&C

JD&C

JD&C

JD&C
JD&C
Trang chủ
Vi En
HOTLINE
- Bán hàng:0909 411 885
- Hỗ trợ kỹ thuật:0911 401 955
Vi En

Care Việt Nam sát nhập vào Tập đoàn Taisei Nhật Bản

Tối ngày 31.03.2018, tại hội trường khách sạn Sofitel, quận 1, TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết giữa tập đoàn Taisei Nhật Bản và công ty Care Việt Nam. Theo thỏa thuận, phía tập đoàn Taisei sẽ góp vốn và trở thành cổ động lớn nhất của Care Việt Nam nhằm đẩy mạnh, phát triển các lợi thế của hai bên.

Xem thêm
 Care Việt Nam sát nhập vào Tập đoàn Taisei Nhật Bản

Giới Thiệu JD&C

Công ty TNHH JD&C là một thành viên của Tập đoàn Taisei Nhật Bản có văn phòng ở nhiều nước, chuyên cung cấp giải pháp trọn gói hóa chất vệ sinh (đặc biệt là các sản phẩm từ Diversey), tư vấn làm mới, xử lý các loại sàn đá, bê tông.... 

JD&C là đối tác của Tập đoàn Diversey của Mỹ, thương hiệu hàng đầu trên thế giới về hóa chất tẩy rửa, vệ sinh, khử trùng công nghiệp... và các hãng cung cấp máy móc vệ sinh công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi không chỉ kinh doanh mà còn cung cấp một giải pháp trọn gói liên quan đến các sản phẩm hóa chất và máy móc & thiết bị.

Tiếp nối và được sự hỗ trợ của Công ty mẹ là Taisei Nhật Bản, các Công ty thành viên và Care Vietnam tại Việt Nam, cùng với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiêm, chuyên sâu trong lỉnh vực hóa chất & thiết bị, Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng sản phẩm & dịch vụ ưu việt, hiệu quả,với một chi phí hợp lý.

Xem thêm
Sản phẩm nổi bật
  • Tất cả
  • Hoá Chất
  • Máy Móc
  • Vật Liệu Tiêu Hao
  • Trang Thiết Bị Vệ Sinh
  • Dịch vụ ++