DỊCH VỤ CHÍNH

Cung cấp giải pháp tự động hóa & an toàn khi sử dụng giải hoá chất của Chúng tôi. JD&C cung cấp cho Khách hàng một giải pháp hơn là kinh doanh 1 sản phẩm hoá chất: sản phẩm chất lượng cao, hệ thống/ thiết bị pha hóa chất tự động, quy trình kiểm soát tỷ lệ pha an toàn & hợp lí, các thông báo, hướng dẫn, chỉ dẫn chi tiếp chuyên nghiệp làm gia tăng các hoạt động vệ sinh hàng ngày, đảm bảo an toàn vệ

JD&C mang đến cho khách hàng những giải pháp hóa chất tối ưu chứ không đơn thuần chỉ là kinh doanh sản phẩm. Áp dụng những nguyên tắc và tinh thần phục vụ từ tập đoàn Taisei – Nhật Bản, chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, quy trình kiểm soát chặt chẽ và quản lý chi phí phù hợp, đồng thời việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường cũng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

 

Giải pháp hoá chất tối ưu cho hoạt động giặt ủi:

JD&C cung cấp hóa chất phù hợp, phương pháp giặt ủi tự động giúp doanh nghiệp tối ưu hóa từng giai đoạn trong quá trình vận hành nhằm tiết kiệm năng lượng, điện, nước, đảm bảo chất lượng vải và an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với da.

 

 

Giải pháp hoá chất vệ sinh chuyên biệt cho hệ thống nhà máy F&B (Ngành thực phẩm):

Kết hợp với tập đoàn hóa chất Diversey (USA), chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp hóa chất vệ sinh an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho hệ thống sản xuất giúp khách hàng cải thiện chất lượng sản phẩm và nâng cao hình ảnh thương hiệu đối với người tiêu dùng.

► CIP (Clean In Place): Hệ thống bơm tuần hoàn dung dịch tẩy rửa để vệ sinh bên trong đường ống và bên trong thiết bị kín.

► COP (Clean Out of Place): Ngâm các phần thiết bị hoặc ống có thể tháo rời vào bồn ngâm hay tank tuần hoàn.

► Personal Hygiene: Khử trùng và chăm sóc tay.

 

 

Giải pháp hoá chất vệ sinh công nghiệp hiện đại hoá:

Chúng tôi cung cấp hoá chất phù hợp, tương thích với công năng và hiệu quả làm việc, nâng tầm chuyên nghiệp cho công tác vệ sinh đồng thời cải thiện chất lượng tại không gian được xử lý giúp tất cả các bề mặt sạch hơn và an toàn hơn. Bên cạnh đó, JD&C còn cung cấp dịch vụ khử trùng chuyên biệt phục vụ cho tất cả các ngành khác nhau.

 

 

“Chuyên môn hoá công tác vệ sinh thông minh, gia tăng giá trị dịch vụ cốt lõi”