GIẢI PHÁP VỆ SINH & KHỬ KHUẨN NHÀ MÁY THỰC PHẨM

Theo luật, dụng cụ, phụ kiện, thiết bị và tất cả các bề mặt tiếp xúc thực phẩm phải luôn được duy trì trong tình trạng sạch sẽ và vệ sinh. Làm sạch và khử khuẩn là hai vấn đề quan trọng và riêng biệt

Việc vệ sinh và khử khuẩn là hết sức quan trọng tại các nhà máy chế biến thực phẩm. Theo luật, dụng cụ, phụ kiện, thiết bị và tất cả các bề mặt tiếp xúc thực phẩm phải luôn được duy trì trong tình trạng sạch sẽ và vệ sinh. Làm sạch và khử khuẩn là hai vấn đề quan trọng và riêng biệt. Chúng giúp ngăn chặn sinh vật gây ngộ độc thực phẩm sinh sôi và lan truyền, từ đó làm giảm hoạt động của các loài gây hại tại các cơ sở thực phẩm. Vệ sinh và khử khuẩn giúp ngăn chặn các sinh vật gây bệnh trong thực phẩm sinh sôi nẩy nở và lây lan và giúp làm giảm tác động của loài gây hại tại cơ sở thực phẩm.

  •  “Vệ sinh” tức là đảm bảo bề mặt tiếp xúc, dụng cụ chế biến thực phẩm không có vết bẩn nào nhìn thấy được như chất thải thực phẩm, bụi bẩn, dầu mỡ cũng như không được có mùi hôi.
  •  “Khử khuẩn” là quá trình sử dụng nhiệt và/hoặc hóa chất (hoặc một quá trình khác đã được phê chuẩn) để lau chùi bề mặt nhằm giảm số lượng vi khuẩn và sinh vật khác xuống mức độ an toàn. Việc khử khuẩn bắt buộc phải được thực hiện trên tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm cũng như dụng cụ ăn uống

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, JD&C mang đến các giải pháp hóa chất đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối trong ngành chế biến thực phẩm:

OXOFOAM: Chất tạo bọt tẩy rửa gốc Clo, Hiệu quả trong việc loại bỏ các chất béo và đạm, tẩy rửa vết bẩn, vết ố và nấm mốc, ngăn ngừa sự hình thành mảng bám protein.

Pha loãng: 2 – 10%

DIVOSAN ACTIV: Chất khử khuẩn gốc Peracetic acid 5%, là một dạng axit peracetic phổ rộng, không chọn lọc, không tạo bọt và không cần rửa lại. Khử khuẩn hiệu quả cho rau, củ quả và thiết bị.

Pha loãng: 0.2 – 1% hoặc 100 – 500ppm

SOFT CARE PLUS H41: Xà phòng rửa tay kháng khuẩn nhẹ nhàng. Sản phẩm không chứa nước hoa nên thích hợp ứng dụng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống

SU 394: Chất khử khuẩn bề mặt gốc cồn và QAC, được sử dụng cho lĩnh vực chế biến thức phẩm và đóng gói, các khu vực Không được sử dụng hóa chất gốc nước. Thường được sử dụng trong các khu vực nhạy cảm với độ ẩm, ví dụ: làm sạch bên ngoài nói chung trong các tiệm bánh, đầu chất độn trong các ứng dụng sữa là trong các khu vực đóng gói có nguy cơ cao trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook