VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Quản lý Tài sản, Bảo trì Toà nhà, Vệ sinh Công nghiệp, Bảo vệ, Quản lý Bãi xe thông minh, Chế tạo & cho thuê Robot, Xuất khẩu Lao động, Phái cử, Giải pháp về hoá chất, Sản xuất & kinh doanh camera….

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quản lý tài sản, bảo trì toà nhà, vệ sinh công nghiệp, bảo vệ, quản lý bãi xe thông minh, chế tạo & cho thuê robot, xuất khẩu lao động, giải pháp về hoá chất, sản xuất và kinh doanh camera…

Khách hàng của JD&C là các công ty thuộc ngành hàng không, các nhà giặt (Laundry), các nhà máy lớn nhất Đông Nam Á, cũng như các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp liên doanh... Vì thế, quý khách hàng được chia sẻ kinh nghiệm, mối quan hệ , các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp giải pháp hoá chất với các tính năng mang tính chất công nghệ cao. Chúng tôi sở hữu hệ thống bơm hoá chất hiện đại và lớn nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật cao, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hệ thống chuyển đổi số hoá toàn diện của tất cả các công ty thuộc Tổ chức BPO của chúng tôi tại Việt Nam mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi phục vụ quý vị 24/7 thông qua hệ thống Call Center hiện đại: (+84) 909 411 885 - (+84) 911 401 955 - (+84) 979 045 766 theo văn hoá của công ty dịch vụ.

 

Hệ thống Logistics chuyên sâu & kho bãi được phân phối rộng khắp ở các tỉnh, thành phố lớn như Kiên Giang (đảo Phú Quốc), Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,... đáp ứng nhanh chóng & kịp thời nhu cầu cho mọi khách hàng.

 

 

 

 


Am hiểu thị trường Việt Nam và vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chí Quốc tế.

Tất cả các sản phẩm được JD&C phân phối đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng nhận CO/COA. JD&C cam kết hoàn 100% giá trị đơn hàng đồng thời bồi thường thêm 15% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không chính hãng. 


 

 

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe & tư vấn về những sản phẩm, giải pháp phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ giải đáp tất cả những thắc mắc, những khó khăn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, JD&C còn có các chính sách hỗ trợ khách hàng với những dịch vụ tiện ích như: Hệ thống quản lý FSMS (vệ sinh an toàn thực phẩm) - Hỗ trợ HACCP, dịch vụ kỹ thuật - lập bảng kế hoạch và báo cáo kết quả sản phẩm và bảo trì thiết bị. Đặc biệt, Call Center của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng.
 

 

 

 

 


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook