THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH

Taisei được thành lập ở Thành phố Nagoya năm 1959 với vai trò một Công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà. Kể từ đó, Taisei không ngừng tích lũy những kiến thức thực tế về dịch vụ vệ sinh, an ninh, quản lí tài sản, vệ sinh phòng khách sạn,...

Thành phố Tokyo, ngày 01 tháng 04 năm 2018

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Taisei được thành lập ở Thành phố Nagoya năm 1959 với vai trò một công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các tòa nhà. Kể từ đó, Taisei không ngừng tích lũy những kiến thức thực tế về dịch vụ vệ sinh, an ninh, quản lý tài sản, vệ sinh phòng khách sạn,và công tác cải tạo, để từng bước phát triển thành một tập đoàn cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà toàn diện.

Xu hướng kinh doanh trên thị trường đang thay đổi không ngừng. Cùng với sự phục hồi của kinh tế Nhật Bản và chuẩn bị cho thế vận hội Olympics và Paralympics được tổ chức ở Tokyo năm 2020, các công trình mới mọc lên dày đặc tại thành phố này làm cho mức độ cạnh tranh trong ngành trở nên gay gắt hơn và vấn đề thiếu hụt nhân sự trở thành mối quan ngại lớn hiện nay do nguồn lực đổ dồn vào ngành xây dựng.

Trong bối cảnh này, để làm mới danh mục đầu tư, chúng tôi tiến hành khai thác mở rộng lĩnh vực bảo trì tòa nhà và các lĩnh vực ngoại vi bằng cách mua bán và sáp nhập, liên minh vốn và hợp tác kinh doanh nội địa cũng như trong khu vực Châu Á. Hơn nữa, chúng tôi còn nghiên cứu những dịch vụ và sản phẩm mới, đồng thời làm mới danh mục kinh doanh, nhanh chóng phát triển từ một công ty bảo trì tòa nhà thành công ty kinh doanh dịch vụ toàn diện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động tìm kiếm những “thách thức mới” và vươn xa hơn nữa mà không bị giới hạn bởi cách thức “kinh doanh hiện tại”.

Chủ tịch Tập đoàn

KENJI KATO


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook