Giải Pháp Hóa Chất Giặt Ủi

Hàng vải sạch sẽ, trắng sáng và thơm mát là điều đặc biệt quan trọng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, JD&C với giải pháp giặt ủi chuyên biệt mang đến hiệu quả làm sạch cao và đáp ứng các tiêu chuẩn của Khách hàng.

Hàng vải sạch sẽ, trắng sáng và thơm mát là điều đặc biệt quan trọng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, JD&C với giải pháp giặt ủi chuyên biệt mang đến hiệu quả làm sạch cao và đáp ứng các tiêu chuẩn của Khách hàng. 

JD&C - Giải pháp hóa chất giặt ủi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp với từng chất liệu hàng vải và nhu cầu của Khách hàng, giúp tối ưu nguồn lực, chi phí và bảo vệ môi trường. 

Ưu điểm nổi bật của giải pháp giặt ủi tại JD&C

Cải thiện hoạt động giặt ủi

Thông qua các sản phẩm hóa chất giặt được thiết kế riêng biệt, JD&C mang đến các giải pháp giặt ủi giúp tối ưu hóa các hoạt động giặt ủi, góp phần bảo tồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Điều này cũng giúp cho hàng vải của Khách hàng luôn duy trì độ mới, sạch, thơm với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, các chương trình giặt ủi tùy chỉnh giúp Khách hàng tối ưu hóa nguồn lực và tiết kiệm thời gian.

Chất lượng sản phẩm luôn đi đầu

Trong lĩnh vực giặt ủi, Ecolab là một trong những đơn vị cung cấp hóa chất giặt ủi được đánh giá cao bởi các Khách hàng khó tính. Các dòng sản phẩm này không chỉ sở hữu độ làm sạch cao lên đến 99% mà còn giúp bảo vệ hàng vải và tối ưu hóa vòng đời sợi vải. Bên cạnh đó, các sản phẩm hóa chất giặt còn giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ nước trong quá trình làm sạch hàng vải.

Hàng vải trắng - sạch - thơm là tiêu chí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự đánh giá của Khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng

Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trọng tâm, sự trải nghiệm của Khách hàng luôn là điều mà Chúng tôi quan tâm và chú trọng. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu, JD&C đã xây dựng chính sách và các hoạt động hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo định kỳ được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia nhằm củng cố kiến thức quản lý và sử dụng hóa chất cho nhân viên. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp hệ thống thiết bị pha miễn phí, giúp Khách hàng kiểm soát số lượng hóa chất sử dụng một cách an toàn và hiệu quả. 

Một trong những điểm nổi bật của JD&C là hệ thống Call Center luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc của Khách hàng trong vòng 60 phút. 

Kiểm tra và báo cáo định kỳ

JD&C là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra và báo cáo định kỳ về chất lượng cũng như đánh giá các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống nhằm đưa ra các phương án giải quyết kịp thời, giúp Khách hàng tối ưu hóa hiệu quả, kiểm soát chi phí quản lý – vận hành.

JD&C là đơn vị phân phối hóa chất Ecolab hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự là các chuyên gia trong lĩnh vực, JD&C tự tin mang đến cho Khách hàng giải pháp hóa chất giặt ủi chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng như đã cam kết.


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook