Giải Pháp Hóa Chất Vệ Sinh Khu Vực Bếp

JD&C cung cấp giải pháp hóa chất vệ sinh khu vực bếp chuyên dụng, đáp ứng các tiêu chí an toàn - thân thiện với con người và môi trường.

JD&C cung cấp giải pháp hóa chất vệ sinh khu vực bếp chuyên dụng, đáp ứng các tiêu chí an toàn - thân thiện với con người và môi trường.

JD&C - Giải pháp hóa chất vệ sinh khu vực bếp

Đối với các nhà hàng cao cấp, an toàn thực phẩm và vệ sinh là hai yếu tố mà doanh nghiệp cần phải đối mặt cũng như tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Hiểu được điều đó, JD&C với vị thế đầu ngành, Chúng tôi mang đến giải pháp tuyệt vời cho việc vệ sinh khu vực bếp giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện tinh thần của nhân viên. 

Đồng thời, thông qua các giải pháp, nguồn nhân lực sẽ được tối ưu giúp Khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển cũng như mang đến nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Giải pháp của Chúng tôi bao gồm: 

Ưu điểm vượt trội của giải pháp hóa chất vệ sinh bếp

Áp dụng công thức cải tiến

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu với công thức chuyên biệt giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn.

Nâng cao hiệu quả làm sạch

Đáp ứng an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi cung cấp các giải pháp hóa chất an toàn, được chiết xuất từ nguồn gốc thực vật và được đánh giá cao bởi các Khách hàng khó tính nhất. Các dòng hóa chất vệ sinh khu vực bếp giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo, thúc đẩy quá trình xử lý vật dụng trong bếp an toàn và không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu.

Định hướng các tính năng hiệu quả

Thông qua đội ngũ nhân sự là các chuyên gia hàng đầu, thường xuyên được trau dồi kiến thức và kỹ năng, JD&C luôn sẵn sàng định hướng cho Khách hàng những tính năng hiệu quả nhất và hỗ trợ 24/7, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng. 

Quy trình triển khai chuyên nghiệp

Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng

Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trọng tâm, sự trải nghiệm của Khách hàng luôn là điều mà Chúng tôi quan tâm và chú trọng. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu, JD&C đã xây dựng chính sách và các hoạt động hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo định kỳ được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia nhằm củng cố kiến thức quản lý và sử dụng hóa chất cho nhân viên. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp hệ thống thiết bị pha miễn phí, giúp Khách hàng kiểm soát số lượng hóa chất sử dụng một cách an toàn và hiệu quả. 

Một trong những điểm nổi bật của JD&C là hệ thống Call Center luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc của Khách hàng trong vòng 60 phút. 

Kiểm tra và báo cáo định kỳ

JD&C là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra và báo cáo định kỳ về chất lượng cũng như đánh giá các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống nhằm đưa ra các phương án giải quyết kịp thời, giúp Khách hàng tối ưu hóa hiệu quả, kiểm soát chi phí quản lý – vận hành.

JD&C là một trong những đơn vị phân phối hóa chất Ecolab hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững, đáp ứng các tiêu chí – tiêu chuẩn của Khách hàng, JD&C luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bộ máy vận hành cũng như mang đến cho Khách hàng những giải pháp với chất lượng vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cao nhất.


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook