TỔNG QUAN

JD&C chuyên cung cấp tất cả các giải pháp trọn gói liên quan hóa chất từ hoá chất vệ sinh công nghiệp, trên tàu bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt (Laundry)… Với đội ngũ kĩ thuật viên,...

Công ty JD&C là thành viên thuộc tập đoàn Taisei (Nhật Bản), có trụ sở chính tại Tokyo & cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. 

JD&C chuyên cung cấp tất cả các giải pháp hóa chất trọn gói, tiêu biểu như: các hóa chất trong vệ sinh công nghiệp, trên máy bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt (Laundry)… Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả và phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật… Chúng tôi có hệ thống, thiết bị bơm tự động nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ với tính năng kỹ thuật vượt trội nhằm cung cấp cho khách hàng một GIẢI PHÁP HOÁ CHẤT phù hợp với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí hợp lí nhất.

 

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp, cho thuê và bảo trì các loại máy móc chuyên dụng cho ngành quản lý tài sản (FM), đặc biệt là các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp cao cấp cho các khách sạn, resort, các nhà máy hiện đại… với dòng sản phẩm Taski nhập khẩu từ Châu Âu, Diversey (của Mỹ) và các thương hiệu toàn cầu chuyên về trang thiết bị của ngành quản lý tài sản là đối tác chiến lược của chúng tôi.

 

Tận dụng điểm mạnh của ban Giám Đốc và dịch vụ của các công ty thành viên trong tập đoàn, JD&C tự hào là một trong những thành viên của đại gia đình BPO tại thị trường Việt Nam.


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook