TRUNG TÂM HỖ TRỢ

TRUNG TÂM HỖ TRỢ - CÔNG TY TNHH JD&C

+ Tiếp nhận mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc mua sản phẩm trên website www.jdc.com.vn

+ Tất cả mọi trường hợp đổi trả và chăm sóc khách hàng người mua có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH JD&C và được niêm yết trên website www.jdc.com.vn

+ Thời gian xử lý khiếu nại trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng, trong trường hợp vượt quá khả năng giải quyết của hai bên thì sẽ được xử lý bởi cơ quan có thẩm quyền trên phương diện hợp tác và bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TẠI CÔNG TY TNHH JD&C

- Công ty TNHH JD&C chuyên cung cấp tất cả các giải pháp hóa chất trọn gói, tiêu biểu như: các hóa chất trong vệ sinh công nghiệp, trên máy bay, đường ống nhà máy, khách sạn cao cấp, bệnh viện, nhà máy F&B, giàn khoan, nhà giặt (Laundry)… Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho khách hàng những tính năng hiệu quả và phương thức sử dụng, cũng như các yêu cầu kỹ thuật… Chúng tôi có hệ thống, thiết bị bơm tự động nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ với tính năng kỹ thuật vượt trội nhằm cung cấp cho khách hàng một GIẢI PHÁP HOÁ CHẤT phù hợp với công nghệ tiên tiến nhất và chi phí hợp lí nhất.
- JD&C được Sở công Thương thành phố Hồ Chí Mính cấp chứng nhận Số 124 / GCNĐĐK – SCT ngày 16 tháng 4 năm 2021 về việc đủ điều kiện kinh doanh tất cả các hóa chất được niêm yết tại website.
- Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp, cho thuê và bảo trì các loại máy móc chuyên dụng cho ngành quản lý tài sản (FM), đặc biệt là các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp cao cấp cho các khách sạn, resort, các nhà máy hiện đại… với dòng sản phẩm Taski nhập khẩu từ Châu Âu, Diversey (của Mỹ) và các thương hiệu toàn cầu chuyên về trang thiết bị của ngành quản lý tài sản là đối tác chiến lược của chúng tôi.
- Tận dụng điểm mạnh của ban Giám Đốc và dịch vụ của các công ty thành viên trong tập đoàn, JD&C tự hào là một trong những thành viên của đại gia đình BPO tại thị trường Việt Nam.

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA JD&C

 

 

 

Khách hàng có thắc mắc liên quan tới sản phẩm hoặc nếu có bất kỳ khiếu nại xin liên hệ trực tiếp chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH JD&C

Địa chỉ: P.1508, Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Website: www.jdc.com.vn

Email: cs@caresolutions.com.vn


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook