Dịch Vụ Phun Xịt Khử Khuẩn JD&C – Giải Pháp Tối Ưu Bảo Vệ Sức Khỏe Mùa Dịch

DỊCH VỤ PHUN XỊT KHỬ KHUẨN JD&C – GIẢI PHÁP TỐI ƯU BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA DỊCH

Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên tăng cường vệ sinh cá nhân và vệ sinh khử trùng nơi mình đang sinh sống để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các chủng virus Corona. Tuy nhiên, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ gây phản tác dụng và không đem đến hiệu quả phòng chống dịch. Chính vì vậy, JD&C đem đến giải pháp dịch vụ phun xịt khuẩn toàn diện nhất và hiệu quả nhất, giúp không khí, môi trường xung quanh trở nên an toàn hơn trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, mang lại sự an tâm cao nhất cho Quý khách hàng.

Với sự tăng vọt về số người nhiễm bệnh chỉ trong một thời gian ngắn cho thấy sự nguy hiểm của dịch bệnh COVID-19 lớn đến thế nào. Vì thế, sử dụng dịch vụ phun xịt khử khuẩn JD&C là một lựa chọn tối ưu và toàn diện nhất để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành như hiện nay.

JD&C là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe, nhằm tránh lây nhiễm trong mùa dịch với:

Quy trình xử lý chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí:

JD&C có quy trình cung cấp dịch vụ phun xịt khuẩn chất lượng, rõ ràng và đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Trước khi phun khử trùng, đội ngũ kỹ thuật viên của JD&C sẽ tiến hành kiểm tra, di dời hoặc che phủ những vật dụng có phản ứng với hóa chất, đảm bảo tài sản, vật chất cho khách hàng. Với quy trình chuyên nghiệp của mình, Chúng tôi tự tin chỉ sau 5 phút sau khi hóa chất tiếp xúc với các bề mặt là có thể phát huy tác dụng, có thể tiêu diệt 99.99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt, trả lại không gian sạch khuẩn, an toàn cho Quý khách hàng. Ngoài ra, với phương châm cùng cộng đồng chống dịch Covid và hỗ trợ khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh, Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp dịch vụ phun xịt khuẩn chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất.

Các sản phẩm hóa chất, thiết bị đều được chứng nhận an toàn với sức khỏe:
Đối với Chúng tôi, sức khỏe và an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy, trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, JD&C luôn sử dụng những sản phẩm hóa chất, thiết bị hiện đại, an toàn nhất với sức khỏe của Quý khách hàng. Các sản phẩm hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng các thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế, khả năng phân hủy sinh học cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật cao:
JD&C tự tin với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật cao và đảm bảo thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt nhất. Nhân viên được đào tạo chuyên sâu định kỳ thường xuyên để kịp thời nâng cao và tiếp nhận những công nghệ hiện đại, kiến thức mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, nhân viên đều được trang bị các trang phục, dụng cụ, thiết bị bảo hộ cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình cung cấp dịch vụ. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Chúng tôi đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu làm sạch và khử khuẩn, sát trùng tối đa cho khu vực làm việc và sinh sống của Quý khách hàng.

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp:
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt hoạt động 24/7, sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ giải đáp tất cả những thắc mắc để đảm bảo cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, dịch vụ phun khử khuẩn JD&C là một trong những giải pháp bảo vệ không gian sống tối ưu nhất hiện nay, đặc biệt trong mùa dịch bệnh. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phun xịt khuẩn chất lượng cao, hiệu quả nhất với giá cả phải chăng, mang lại sự an tâm và khả năng phòng chống dịch tốt nhất cho khách hàng.

-     Hoàng Thi  -


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook