JD&C Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Với Ecolab - Thương Hiệu Hóa Chất Hàng Đầu Thế Giới

Vừa qua, Công ty JD&C đã có buổi gặp mặt với đại diện cấp cao của Ecolab trong việc ký kết hợp tác chiến lược giữa JD&C và Ecolab – thương hiệu hóa chất hàng đầu thế giới.

 

Vừa qua, Công ty JD&C đã có buổi gặp mặt với đại diện cấp cao của Ecolab trong việc ký kết hợp tác chiến lược giữa  JD&C và Ecolab – thương hiệu hóa chất hàng đầu thế giới.

Bà Trần Thị Bích Thảo - Đại diện cấp cao của JD&C (ở giữa) cùng Ông Suthep Madee (kề bên trái) trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa JD&C và Ecolab

JD&C là thành viên của tập đoàn Taisei – Nhật Bản với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng bề dày kinh nghiệm hơn 63 năm trong nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp hóa chất trọn gói cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, máy bay, nhà máy công nghệ cao, hệ thống nhà hàng – khách sạn cao cấp…

Trong suốt hành trình phát triển, cùng với đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên có chuyên môn cao, Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, định hướng cho Khách hàng những tính năng hiệu quả nhất. Đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật cũng như độ an toàn – thân thiện với môi trường. Góp phần nâng cao, cải thiện môi trường sống xanh, giảm các tác động không mong muốn từ hóa chất. Đặc biệt là nâng cao hiệu quả làm sạch và chất lượng dịch vụ Khách hàng.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn sở hữu hệ thống trang thiết bị bơm hóa chất tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – Châu Mỹ nhằm mang đến những giải pháp hóa chất phù hợp với công nghệ tiên tiến nhất. JD&C hiện đang là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp tại các thành phố lớn như Care Việt Nam, EcoWash HCMC, Global Catering, IHG, Vietnam Airline, VACS, VIAGS, Deltech, Vinpearl, Altara, Marriott...

Với mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam những giải pháp hóa chất an toàn, JD&C đã ký kết hợp tác chiến lược với Ecolab – thương hiệu hóa chất uy tín tại Mỹ. Với hơn 9 thập kỷ kinh nghiệm trong việc chế tạo và sản xuất hóa chất chất lượng cao. Các sản phẩm của Ecolab đã được đưa vào sử dụng tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2006, Ecolab đã được trao giải thưởng Black Pearl về chất lượng và an toàn thực phẩm bởi Hiệp hội Bảo vệ Thực phẩm Quốc tế (IAFP).

Sở hữu quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Mỹ, hóa chất Ecolab mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa các nguy cơ không an toàn từ việc vệ sinh các khu vực không đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Ecolab cũng được đánh giá là mang lại sự thuận tiện và hiệu quả kinh tế cao từ chính các giá trị mang lại cho Khách hàng.

JD&C - nhà phân phối hóa chất Ecolab tại Việt Nam

Với sự am hiểu về thị trường Việt Nam cùng hệ sinh đa ngành nghề từ tập đoàn Taisei Group, JD&C tin tưởng rằng việc kết hợp với Ecolab sẽ tạo ra nhiều giá trị cộng hưởng cho cả hai doanh nghiệp. Cùng hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh. Khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của các chuỗi giá trị.

Lễ ký kết đánh dấu một mốc son mới trong quá trình xây dựng và phát triển của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đưa thị trường hóa chất an toàn tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

.................................................

Thông tin liên hệ:

JD&C

Địa chỉ: Tầng 7, Trung tâm thương mại GIGAMALL, 240-242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909 411 885 | 0911 401 955 | 0979 045 766

Facebook: https://www.facebook.com/hoachatjdc

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/jdc-chemical-solution/

 

ecolab
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook